GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Giải pháp mới giúp việc theo giờ
Bạn là người bận rộn với những công việc cơ quan, công việc gia đình. Với quỹ thời gian 24h/ngày dường như là thiếu so với tất cả những người năng động. Vậy phải làm gì để đảm bảo vừa giải quyết được công việc , vừa có quỹ thời gian thư giãn rảnh rỗi?
Trong khi đó một lượng lớn lao động lại dư thừa , như sinh viên mới ra trường , người lao động phổ thông không có việc làm, học sinh , sinh viên nghèo . tất cả họ đều có khát khao tìm được một công việc ổn định , có thêm thu nhập để cải thiện đời sống.

Xuất phát từ những nhu cầu đó , với mong muốn giúp đỡ cộng đồng :

Sinhviengiupviec.net được thành lập.
Là tập hợp của rất nhiều các bạn sinh viên ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, Ngoài ra cũng không ít các bạn sinh viên mới ra trường đang trong quá trình tìm việc. Công việc giúp việc theo giờ vẫn là nghề mang lại thu nhập chính.
Thời gian qua Sinhviengiupviec.net đã giúp đỡ rất nhiều các bạn sinh viên, giới thiệu miễn phí cho các gia đình ở Hà Nội hàng trăm người giúp việc có trình độ , kiến thức cao , khéo tay và nhanh nhẹn .
Những thành viên giúp việc theo giờ vẫn ngày ngày làm việc chăm chỉ. Công sức của họ là sự đóng góp vô cùng to lớn để tạo nên giá trị và chỗ đứng của câu lạc bộ như hiện nay.

- Giúp việc nhà theo giờ
- Giúp việc ở lại cùng gia đình
- Giúp việc đột xuất trong một ngày
- Sinh viên làm gia sư
Comments